Lưu ý giờ làm thủ tục máy bay dịp lễ tết

Hành khách có mặt tại sân bay ít nhất trước 90 phút cho các chuyến bay trong nước và 120 phút cho các chuyến bay quốc tế, trong dịp lễ 30.4 và 1.5.

Phòng vé bình dương khuyến cáo

Ngày 27.4, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất khuyến cáo hành khách có mặt tại sân bay ít nhất trước 90 phút cho các chuyến bay trong nước và 120 phút cho các chuyến bay quốc tế, trong dịp lễ 30.4 và 1.5.
Lượng khách đi máy bay sẽ rất đông trong dịp lễ, đặc biệt đối với các chuyến bay xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất vào chiều 29 và 30.4.
Ở ga quốc nội, hành khách đi Vietnam Airlines vào cửa D1; Jetstar, Vasco vào cửa D2, Vietjet vào cửa D3. Khách có thể làm thủ tục check-in tại quầy, tự làm thủ tục trực tuyến hoặc sử dụng hệ thống kiosk làm thủ tục tự động của Vietnam Airlines, Vietjet để tự làm thủ tục, in thẻ lên máy bay, sau đó có thể đến thẳng khu vực kiểm tra an ninh soi chiếu nếu không có hành lý ký gửi.
Quầy thủ tục sẽ đóng 40 phút trước giờ khởi hành đối với các chuyến bay trong nước và 50 phút trước giờ khởi hành đối với các chuyến bay quốc tế.
Khi cần thông tin trợ giúp hoặc phản ánh các vấn đề liên quan, hành khách nên liên hệ số điện thoại đường dây nóng: 08.38485634

Thông tin hữu ích ? Hãy chia sẻ với mọi người.

Tin khác