Vietjet khuyến mãi 2 triệu vé 0 đồng ‘giờ vàng’ Tháng 3

2 triệu vé giá chỉ từ 0 đồng được bán trong thời gian từ 01/03 - 08/03/2016, hàng loạt điểm đến hấp dẫn trong và ngoài nước, tuần lễ “Bừng tỉnh giờ vàng” “12h rồi, Vietjet thôi!” lại tạo nên cơn “sốt” vé mới những ngày đầu.

Địa chỉ website www.vemaybay24h.net.vn dường như nóng lên từng ngày bởi đông đảo hành khách đang ráo tiết “săn” bằng được cơ hội bay giá siêu hấp dẫn vào tuần lễ “Bừng tỉnh giờ vàng” 01/03/2016 đến 08/03/2016 của Vietjet. Bên cạnh mạng bay nội địa, các điểm đến quốc tế hấp dẫn như Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan hay Myanmar luôn làm nức lòng các “tín đồ” du lịch.

 vé máy bay vietjet air com
Dễ dàng du lịch Hàn Quốc
 Vietjet 2 triệu vé 0 đồng
Thái Lan, và nhiều điểm đến thú vị khác cùng Vietjet

Với 2 triệu vé giá hấp dẫp, Vietjet đang tiếp tục tạo nên một mùa du lịch mới đầy sôi động, mang đến nhiều thích thú cho du khách. Ngay từ khi được công bố, nhiều hành khách đã tìm được cơ hội du lịch khắp nơi cùng Vietjet. Dạo một vòng công sở và facebook mới thấy hết “sức nóng” của tuần lễ vàng.

“Đã quen thuộc với các chương trình khuyến mại giờ vàng 12h – 14h của Vietjet nhưng mỗi khi có đợt khuyến mại mới, chúng tôi đều vô cùng phấn khích. Cả gia đình cũng đang “vào cuộc” để tìm thêm nhiều cơ hội khám phá các điểm đến mới thú vị”, một tín đồ du lịch tại TP HCM cho biết.

Nhiều facebooker cho biết họ liên tục cập nhật thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không và rất bất ngờ khi biết được số lượng vé khổng lồ từ tuần lễ vàng của Vietjet: “Vé bán ra nhiều lắm, không ít vé giá chỉ từ 0 đồng, chưa bao giờ tôi thấy việc “săn” vé dễ dàng và thuận tiện đến vậy”.

Vốn có nhiều kinh nghiệm “săn” vé tiết kiệm, thành viên của một nhóm “phượt” tại Hà Nội cũng cho biết: “Hàng triệu cơ hội du lịch tiết kiệm vẫn luôn chờ đợi. Nếu đã có một kế hoạch cụ thể, hành trang của bạn bên cạnh niềm đam mê du lịch thì không thể thiếu những chiếc vé siêu tiết kiệm từ Vietjet”.

Đúng như chị “bật mí”, săn được vé khuyến mại không khó. “Săn” vé càng sớm càng tiết kiệm, mỗi ngày các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác nhau về đường bay, giá vé, quà tặng… luôn được Vietjet cập nhật thường xuyên.

 Vietjet 2 triệu vé 0 đồng
Hàng triệu vé siêu tiết kiệm đang chờ chủ nhân may mắn

Tuần lễ “Bừng tỉnh giờ vàng” nằm trong chuỗi sự kiện của chương trình “12h rồi, Vietjet thôi!” từ 01/03/2016 đến 08/03/2016 với 2 triệu vé tiết kiệm giá từ 0 đồng tại website www.vemaybay24h.net.vn, áp dụng trên tất cả đường bay trong nước và quốc tế đến Seoul, Đài Bắc, Singapore, Bangkok, Yangon (Myanmar) cho thời gian bay từ 15/03/2016 đến 31/12/2016 (trừ các ngày lễ tết).

Vé đã được mở bán tại website www.vemaybay24h.net.vn, trên điện thoại Smartphone

https://muavere.net.vn và https://www.facebook.com/vietnamairlines.0987747037, mục “Đặt

vé”. Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của

24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Thông tin hữu ích ? Hãy chia sẻ với mọi người.

Tin khác